TIN TỨC & SỰ KIỆN

Samland Airport tâm điểm dọc đại lộ Phạm Văn Đồng

Khi tuyến giao thông Tân Sơn Nhất với đại lộ Phạm Văn Đồng được kết nối, nhiều dự án bất động sản đã khởi động mạnh mẽ. Một trong số đó chính là Samland Airport. Lễ khởi công của dự án Samland Airport (số 31 Nguyên Hồng, quận Gò Vấp) vào tháng 9 năm nay đã mang đến cho thị trường bất động sản Tp.HCM thêm một dự án uy tín.
Dịch vụ, dịch vụ và dịch vụ

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Samland Airport


dự án bất động sản
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Samland Airport
Nếu như khẩu hiệu thành công của các công ty địa ốc xoay quanh việc chọn một vị trí tốt để triển khai dự án thì với Samland, điểm cốt yếu để thành công ngoài vị trí chính là dịch vụ.

Với lợi thế là con của một tập đoàn lớn như Sacom có vốn hóa thị trường lên đến 3000 tỷ đồng và là một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán (mã chứng khoán: SAM), Samland có những lợi thế nhất định về mặt tài chính để có thể có những hoạch định dài hơi.

Nói về chiến lược phát triển công ty, ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Samland cho biết, công ty không đi theo chiến lược PR thông thường mà muốn mang dịch vụ của mình đến cho khách hàng. Bằng chứng, khi đầu tư vào Samland Giai Việt, phần lớn khách hàng đều hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà căn hộ ở đây mang lại.

Dự án với đầy đủ tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu sống hiện đại của cư dân

dự án mở bán
Dự án với đầy đủ tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu sống hiện đại của cư dân
“Từ ngày dọn về đây chúng tôi cảm thấy rất hài lòng vì chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của Samland. Đội ngũ nhân viên ở đây chăm sóc rất tận tình, chu đáo”, anh Nguyễn Trung một chủ căn hộ ở đây chia sẻ. Cũng theo anh Trung, Samland chú trọng đến ý thích của cư dân bằng cách điều tra mức độ hài lòng của họ khi sinh sống ở mỗi căn hộ của mình. Những điểm nào cư dân chưa hài lòng, đội ngũ của Samland lập tức điều chỉnh.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, trong khi phần lớn các nhà đầu tư địa ốc đều chú trọng đến vị trí, giá bán hoặc các tiện ích đi kèm mà xem nhẹ yếu tố dịch vụ thì những công ty chú trọng mạnh đến dịch vụ sẽ dễ dàng thành công. “Tôi cho rằng đã đến lúc các nhà phát triển bất động sản Việt Nam nên chú trọng đến việc phát triển dịch vụ. Nó sẽ là một điểm quan trọng cốt yếu để quyết định thành công”, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Jones Lang Lasalle nhận định.

Vị trí và quy hoạch
Có lẽ, xuất phát từ tâm ý phục vụ khách hàng nên các nhà lãnh đạo Samland khi phát triển bất kì dự án bất động sản nào cũng chú trọng đến thiết kế và quy hoạch tổng thể của dự án. Vì thế, lãnh đạo Samland đã chọn trên tuyến đường đẹp nhất Tp.HCM là Phạm Văn Đồng để triển khai Samland Airport với chất lượng cao cấp giá hợp lý. Theo đó, dự án Samland Airport được thiết kế 14 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 12 tầng căn hộ với bố trí mỗi tầng chỉ 5-6 căn hộ. Tất cả các căn hộ đều hướng ra mặt tiền và lô góc. Hơn thế, mỗi tầng có đến 2 thang máy nên vừa đảm bảo lưu thông trong nội khu nhanh chóng vừa đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân.

Đại lộ Phạm văn Đồng đang làm thay đổi bộ mặt thị trường nhà đất khu Tây Bắc

dự án bất động sản mở bán mới
Đại lộ Phạm văn Đồng đang làm thay đổi bộ mặt thị trường nhà đất khu Tây Bắc
Ngoài việc thiết kế và bố trí hợp lý trong nội khu, Samland Airport còn nổi bật như là “trái tim” của tuyến đường Phạm Văn Đồng nối với Tân Sơn Nhất khi các điểm đến đều là những vị trí trung tâm của giáo dục và y tế như: Bệnh việc 175, bệnh viện Ung Bướu, Hồng Đức… và các trường đại học lớn như: Công Nghiệp, Văn Lang, Hồng Bàng, Đại học Luật…

“Với vị trí như thế này, cộng với quy hoạch của thành phố, từ đây đến năm 2020 không có dự án nào triển khai dọc tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng, Samland Airport trở thành một điểm nóng đối với giới đầu tư bất động sản ngay sau mở bán”, ông Ngọc Trân một nhà đầu tư địa ốc lâu năm nói với chúng tôi.

Cũng theo ông Trân, tại khu vực này, nhờ hạ tầng hoàn thiện nên giá bán dự kiến của căn hộ sẽ tăng từ 20% – 30%. Ông cho biết, ông đang đợi thông tin khi dự án chính thức triển khai mở bán sẽ lập tức đặt mua.

Được biết, sau khi khởi công vào tháng 09 năm 2015, Samland đã chọn Công ty Eximrs là đơn vị độc quyền phân phối dự án này. Theo đó, Eximrs là đơn vị phân phối có uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản khi phân phối thành công nhiều dự án như: Cao ốc Exim (Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận), Sunny Plaza, Phú Cường (Trần Não, quận 2)…

(Theo Samland)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *