TUYỂN DỤNG

VÌ SAO CHỌN MHD?

Tại MHD, chúng tôi không ngừng thúc đẩy và phát triển các “chiến binh” của mình. Ban lãnh đạo MHD luôn định hướng, xây dựng MHD trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên. Các buổi chia sẻ và training dường như là điều không thể thiếu. Bên cạnh làm việc hết sức, chúng tôi cũng thư giãn và truyền động lực để tham gia các cuộc chiến sau này.

VÌ SAO CHỌN MHD

Ban Lãnh đạo MHD luôn định hướng xây dựng MHD trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “vì một cộng đồng hưng thịnh”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của nhân viên.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NĂNG ĐỘNG

MHD mang đến không gian làm việc hiện đại, tiện nghi để các thành viên thỏa sức sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc. Luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức. Mọi nỗ lực và thành quả đều được ghi nhận và khen thưởng công bằng.

Hệ Thống Lương Thưởng Cạnh Tranh

Bậc lương được xác định dựa trên kinh nghiệm và năng lực của bạn. Một năm xét duyệt lương 1 lần căn cứ vào hiệu suất và năng lực làm việc của từng nhân viên. Tiến hành thưởng quý đối với nhân viên kinh doanh vượt chỉ tiêu và thưởng năm đối với tất cả nhân viên. Ngoài ra, đến với MHD sẽ có những mức trợ cấp ăn uống, xăng xe, điện thoại hàng tháng cho toàn bộ nhân viên và trợ cấp di chuyển, công tác đầy đủ.

Hệ Thống Lương Thưởng Cạnh Tranh

Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí. Tăng lương định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc. tiến hành thưởng quý đối với nhân viên kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả nhân viên.

Đào Tạo Phát Triển Nghề Nghiệp

MHD không ngừng rèn luyện và thúc đẩy phát triển kỹ năng từng cá nhân chiến binh công ty thông qua training và các khóa học. Bạn sẽ có một lộ trình làm việc và thăng tiến rõ ràng phù hợp nhất với mục tiêu bản thân và tham gia các dự án có quy mô lớn.

PHÚC LỢI CÔNG TY

CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI MỘT TRONG NHỮNG NƠI TỐT NHẤT

Ứng Tuyển Ngay